FAQ - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hãy đọc và tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về La Jolie cũng như các câu hỏi liên quan!

Bạn vẫn còn thắc mắc? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Gửi câu hỏi của bạn tại contact@jolie-parfum.com hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

Faq nước hoa La Jolie

Thông tin chung

Hương thơm chắc chắn không tồn tại mãi – kể cả là những mùi hương nổi tiếng khác. 
12 tháng là tiêu chuẩn công nghiệp nước hoa một khi một chai đã được mở. Nếu không mở và cất giữ khỏi ánh sáng và nhiệt, một chai có thể tồn tại hai năm trở lên. 
Đây là một chút khó khăn vì những gì một người coi là gợi cảm có thể không giống với người khác. 
Với nhiều sự lựa chọn khác nhau, sự kết hợp là vô hạn ! 

Chúng tôi chỉ pha nước hoa sau khi nhận được đơn đặt hàng của Bạn. Do nước hoa mới được điều chế nên mùi cồn Alcohol sẽ thoảng qua ở note hương đầu. Sau khoảng 1-2 tuần ở giai đoạn ủ, mùi cồn sẽ dần biến mất.

Thành phần của chúng tôi từ 100% nguyên liệu cao cấp. 
Dầu thơm cho nước hoa của chúng tôi được cung cấp bởi các đối tác ở châu Âu.
La Jolie tự hào khi áp dụng các thực hành tiêu chuẩn bền vững trong việc tìm nguồn cung ứng các thành phần tự nhiên từ nhiều nhà cung cấp. 
Chúng tôi cũng tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của IFRA và có đầy đủ CA và MSMD thành phần.

Nghệ thuật điều chế nước hoa là một thứ rất tinh vi. Mỗi thành phần phản ứng khác nhau khi kết hợp với các thành phần khác, vì vậy chúng tôi muốn khách hàng chọn một vài thành phần mà họ thích nhất. Đây chỉ là một chỉ báo định hướng và không phải là ủy thác cho chuyên gia nước hoa và cuối cùng không phải tất cả các thành phần bạn chọn có thể được chọn cho chai nước hoa đó.

Một số phản ứng dị ứng thường thấy được đặc trưng bởi phát ban nơi bạn xịt nước hoa hoặc những triệu chứng ngứa, hắt hơi.
Một số người gặp kích ứng với da tìm ra những cách khác để sử dụng nước hoa, bằng cách xịt lên tóc, quần áo, khăn quàng cổ….
Nếu bạn muốn tiếp tục dùng nước hoa trên da, bạn có thể đặt cuộc hẹn với bác sĩ da liễu để họ có thể thực hiện xét nghiệm với các chất gây dị ứng đã biết được phân loại bởi IFRA. 
Nếu bạn không hài lòng, hãy liên hệ với chúng tôi để sắp xếp trả lại đơn hàng của bạn – chi phí vận chuyển cho việc hoàn trả là của chúng tôi. 
(Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi, event & mini size)

Sử dụng nước hoa

Nước hoa thực sự tốt nhất được giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, cách xa ánh sáng mặt trời trực tiếp. Điều này là để cản trở quá trình xuống cấp có thể dẫn đến sự thay đổi mùi trong một số thành phần. Tủ lạnh là một nơi tốt để lưu trữ, trên thực tế, đó là một thực tế phổ biến trong ngành công nghiệp nước hoa và bạn nên giữ dầu thơm hoặc nước hoa trong tủ lạnh. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ không gian trong tủ lạnh, thì việc lưu trữ trong một tủ tối là một cách hay để thay thế.

Tất nhiên điều này tùy thuộc vào bạn, bạn nên sử dụng đủ để bạn có thể ngửi thấy. Có thể không quá nhiều tại những nơi mà nó có thể áp đảo bạn và mọi người xung quanh bạn. Bạn chắc chắn không muốn có mùi hương như bạn đã đổ cả chai nước hoa lên mình. 
Nước hoa cũng nên được sử dụng điều chỉnh theo các dịp khác nhau. Có lẽ xịt nhiều hơn trong một đêm đi chơi hoặc ít hơn cho công việc ban ngày. Nếu bạn không chắc chắn bạn nên sử dụng bao nhiêu, bạn có thể hỏi ý kiến của một thành viên gia đình hoặc bạn thân!
Có nhiều nơi khác nhau bạn có thể xịt. Một số người đề nghị xịt nước hoa của bạn vào các điểm mạch của bạn (bên trong cổ tay, sau tai); 
Hoặc bạn có thể phun trong không khí và sau đó đi bộ qua đám mây nước hoa, để nó tự nhiên lắng xuống tóc và quần áo của bạn.
Sự lựa chọn của chúng tôi? Xịt lên da của bạn, cách một vài cm, để hương thơm có thể tương tác trên da của bạn. Ngoài ra, xịt lên tóc cũng là một sự lựa chọn không tồi.
Nó phụ thuộc vào nồng độ của dầu thơm có trong nước hoa, một loại nước hoa có nồng độ cao hơn thường tồn tại lâu hơn; hoặc một số loại nước hoa có thành phần chủ yếu là cam quýt sẽ không lưu hương được lâu như nước hoa dòng hương phương Đông có chứa nhiều lớp hương nền như gỗ, hổ phách, vani. 
Có nhiều yếu tố khác cũng đóng vai trò trong tuổi thọ của nước hoa, như độ ẩm cũng như trạng thái của làn da của bạn – ví dụ da khô ít có khả năng giữ hương nước hoa hơn.
Thông thường nước hoa La Jolie sẽ kéo dài khoảng 4 đến 8 giờ.
Chắc chắn rồi! Nước hoa của bạn nên là một phần của cá tính và phong cách của bạn, bạn nên sử dụng loại nước hoa làm cho bạn cảm thấy tốt nhất. 
Các thương hiệu Niche/ Artisan có xu hướng không chỉ định giới tính cho các sáng tạo của họ vì nước hoa của họ có xu hướng được xây dựng để thu hút cả hai giới. 
Khi sử dụng cùng một loại nước hoa trong thời gian dài, mũi đã quen với mùi hương và giảm cảm giác, đây là một hiện tượng khá phổ biến gọi là “lờn mùi”. 
Mặc dù sau một thời gian bạn có thể không ngửi thấy mùi hương của mình, những người khác vẫn có thể ngửi thấy mùi hương của bạn. 
Hãy hỏi họ để tránh xịt quá mức gây ảnh hưởng đến người xung quanh.
Một cách khác để khắc phục tình trạng “lờn mùi” là thường xuyên thay đổi những chai nước hoa bạn sử dụng.

© 2019 All rights Reserved.

 Logo bảo mật La Jolie