Một giọt dầu thơm
quyến rũ mọi thứ.
Khám phá chất lượng của chúng tôi!

Quy trình hoạt động

“Chúng tôi muốn khách hàng chỉ ra loại nước hoa nào họ muốn hiểu về ‘thế giới khứu giác’ mà họ có trong tâm trí khi điều chế nước hoa. Đó là những tín hiệu giúp chúng tôi tạo ra một loại nước hoa thông qua một quy trình đã được chứng minh là rất chính xác “

Tại sao tôi nên tin tưởng?

Sự thành lập của La Jolie được lấy cảm hứng từ ba điều: sức mạnh của Internet, sự chín muồi của ngành công nghiệp nước hoa cao cấp để tái phát minh, và sự quen thuộc của những người lãnh đạo công ty trong lĩnh vực này.

Công thức nước hoa của chúng tôi được xây dựng dựa trên các phần mềm điều chế nước hoa chuyên nghiệp. Được rất nhiều những nhà tạo hương nổi tiếng trên thế giới sử dụng. Điều này đảm bảo cho chất lượng của La Jolie.

Chất lượng cao

Các chuyên gia của chúng tôi đã phát triển các thành phần để tạo ra mùi hương hoàn hảo, có chứa hương đầu, hương giữa và hương nền.

Thành phần của La Jolie là nguyên liệu 100% cao cấp. Dầu thơm cho nước hoa được cung cấp bởi các đối tác hàng đầu ở châu Âu. 

Mọi sản phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đều được kiểm tra trước khi vận chuyển.

Test nước hoa La Jolie
la-jolie-labor8.1

Nguyên liệu thô

Các nguyên liệu tạo ra nước hoa La Jolie là đối tượng của sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt, từ sự lưạ chọn cẩn thận ban đầu cho tới thời điểm chúng được đóng chai.

© 2019 All rights Reserved.

 Logo bảo mật La Jolie